Giới thiệu

Giới thiệu

                                          NHÀ HÀNG TOBI KOI SUSHI 

                                                  Kính chào quý khách !

Từ nhiều năm nay thực khách miền Trung chắc hẳn không lạ với ẩm thực Nhật Bản, đất nước của sự tinh tế, thanh tao và vô cùng hiện đại. Các nhà hàng, quán ăn Nhật Bản đã trở nên gần gũi và là điểm đến thân thiết của rất nhiều tầng lớp trong xã hội và nhất là giới trẻ Việt Nam. 

Đến với nhà hàng TOBIKOI SUSHI để khám phá sự tinh túy, thuần khiết của những món ăn và cảm nhận không gian đầy ấm cúng được trau chuốt đến từng chi tiết đã trở thành nét văn hóa rất độc đáo và riêng biệt của xứ sở hoa anh đào. Từ phong cách sàn gỗ Nhật Bản đến quầy Bar sushi - sashimi, ngoài ra Quý thực khách còn được trải nghiệm nét đặc trưng của ẩm thực đường phố Phan Thiết với không gian được gói gọn tại 3 tầng của nhà hàng.

 Với đội ngũ đầu bếp đã gắn bó với ẩm thực Nhật bản trên 20 năm chúng tôi tự tin mang đến cho thực khách những món ăn từ mộc mạc mà tinh túy đến vô cùng sắc sảo được bày trí một cách đặc trưng Nhật Bản nhưng lại rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Hãy đến với nhà hàng TOBI KOI SUSHI    để thưởng thức nét độc đáo, hấp dẫn vô cùng ấn tượng mà có lẽ tại Đà Nẵng này bạn khó có thể bắt gặp được đâu đó.

         Nhà hàng TOBI KOI SUSHI   hân hạnh phục vụ quý khách!

Zalo
Hotline